Hotline
0909.981.165

Cung cấp suất ăn

Công ty TNHH thực phẩm xanh Huỳnh Gia chuyên cung cấp suất ăn với các loại hình sau:

Suất ăn công nghiệp cho Xí nghiệp

Với thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay dường như mọi doanh nghiệp đều chú trọng đến chất lượng máy móc cũng như sức khỏe cán bộ công nhân viên để đảm bảo chất lượng đầu ra sản phẩm. Để tìm ra được một dàn máy công nghiệp hiện đại đáp ứng được quy trình sản xuất luôn luôn được ưu tiên, và tất nhiên việc tìm kiếm một công ty cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín đạt chuẩn chất lượng vừa đảm bảo sức khỏe công nhân viên, tiết kiệm được thời gian chi phí là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp.
 

Việc chế biến thức ăn với số lượng lớn suất ăn công nghiệp cho nhà máy xí nghiệp, chúng tôi luôn hoàn thành trong một thời gian ngắn và đảm bảo quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nhiều  kinh nghiệm, sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên, Công ty thực phẩm xanh Huỳnh Gia Với đội ngũ quản lí, đầu bếp, nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp suất ăn công nghiệp.

Với nguồn thực phẩm tươi sống, hương vị đáp ứng, đầy đủ chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Thực đơn thay đổi thường xuyên và theo định kỳ hàng tuần, hàng tháng để mang lại bữa ăn ngon miệng, đầy đủ dinh dưỡng cho cán bộ công nhân viên, đáp ứng nhu cầu sức khỏe, đảm bảo công việc luôn hiệu quả cho xí nghiệp.

Cung cấp suất ăn cho trường học
Công ty TNHH thực phẩm xanh Huỳnh Gia chuyên cung cấp suất ăn cho các trường bán trú, nội trú trong TP. Thực đơn khoa học đầy đủ dinh dưỡng: rau xanh, trái cây, đạm, sữa đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao cho trẻ em nhất là trẻ biếng ăn, đảm bảo sức khỏe cho các em học tập, vận động, an tâm cho nhà trường và phụ huynh.