Hotline
0909.981.165

Thực phẩm tươi sống

Ba rọi bẹ

Là phần thịt bụng - miếng thịt gồm các lớp thịt, mỡ, thịt, mỡ xen lẫn xếp lớp lên với nhau. Phần thịt này nhìn chung là béo vì có nhiều mỡ dùng món luộc, kho, rim, hoặc tẩm ướp để chiên, nướng, quayXuất xứ: Trang trại lợn đạt chuẩn Vietgap tại Bến Tr..

80,000Đ

Ba rọi rút sườn

Thịt ba rọi rút sườn heo với phần thịt mềm, thơm cùng lớp mỡ mỏng sẽ giúp các món ngon của bạn thêm phần đậm đà, thơm ngon tuyệt hảo. Ba rọi rút sườn là lựa chọn tối ưu cho các món như nướng, kho, chiênThịt heo chứa rất nhiều protein và vitamin, đặc ..

88,000Đ

Cánh gà

Cánh gà, mềm thơm. Gà được nuôi từ môi trường thả vườn, sử dụng thức ăn xanh rất được ưa chuộng bởi tính an toàn.Cánh gà có thể làm rất nhiều món ngon:- Cánh gà chiên nước mắm- Cánh gà hấp hành- Cánh gà chiên sốt chua ngọt- Cánh gà sốt bơ cay...Xuất ..

65,000Đ

Gà ta làm sẳn (KG)

Gà ta làm sẳn, nguồn hàng lấy từ trai nuôi theo tiêu chuẩn, sử dụng thức ăn xanh, thịt dai, thơm, thích hợp cho việc nấu cháo, hấp hành, xé phai làm gỏi....Xuất xứ: Nguồn nguyên liệu sạch, có kiểm dịch, an toàn thực phẩm..

165,000Đ

Giò heo

Giò heo, phần chân gắn với móng của con lợn. Móng giò có nhiều gân, thịt mỡ phần này khi ăn cũng không bị cảm giác gây béo, da giò được dùng nhiều cho món canh hầm, kho nghệ, nấu giả cầy…Giò trước thường được ưa chuộng hơn giò trước nên trong chào gi..

65,000Đ

Nạc vai heo

Thịt nạc vai heo nằm ở vị trí vai của heo - có độ dai hơn và giòn hơn, nên được dùng nhiều trong các món kho, chiên rán, nướng. Thịt có lẫn nạc và mỡ, nhiều người rất thích dùng phần thịt này xay ra làm thịt xay để dùng chế biến các món ăn khácNạc va..

62,000Đ

Sườn già heo

 Sườn già heo có xương to hơn, cứng hơn, ít thịt hơn, khi nấu cần thời gian lâu hơn, thịt dai hơn, thích hợp làm các món canh hầmXuất xứ: Trang trại lợn đạt chuẩn Vietgap tại Bến Tre, an toàn, không sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, có kiểm dịch..

75,000Đ

Sườn non heo

Sườn non heo là phần xương sườn nhỏ, xương dẹt, nhiều thịt, ít xương, thường có sụn. Phần sườn non này là ngon nhất, dùng để chế biến các món như nướng, sườn rim, sườn rang sả ớt, sườn chua ngọt, vv… rất ngonXuất xứ: Trang trại lợn đạt chuẩn Vietgap ..

130,000Đ

Thịt heo sườn cốt lết

Sườn cốt lết là phần thịt ngon, ngọt và mềm, đặc biệt thích hợp cho các món kho, rim. Đây là món nấu nhanh, dễ làm cho bữa tối của gia đình. Cốt lết heo Huỳnh Gia được tuyển chọn từ nguồn thịt heo sạch, bảo quản vận chuyển đạt chuẩn, để thịt luôn tươ..

70,000Đ

Thịt heo xay

Thịt heo xay thường được xay từ nạc dâm phối trộn với 1 lượng nhỏ mở heo để dùng cho các món canh thịt bằm, thịt viên, nhân khổ qua hầm…Phần nạc dăm khi xay ra vẫn giữ được độ dai và không quá khô như thịt nạc, trong các món sử dụng thịt băm đa phần ..

62,000Đ

Thịt nạc dăm

Thịt nạc dăm  là những khối thịt nạc mềm có lẫn những lớp mỡ mỏng không đều nhau ngay trong khối thịt, một miếng nạc dăm rất dễ phân biệt với một miếng nạc mông vì nạc mông hoàn toàn một khối thịt dạng sợi, không có mỡThịt nạc dăm được ưa chuộng..

70,000Đ

Thịt thăn heo

Thịt thăn heo phần thịt  nạc hầu  như không dính chút mỡ nào, là phần thịt mềm, thơmThịt thăn heo có nhiều cách kết hợp như nướng, chiên, sốt... Thay vào đó với công thức này mình sử dụng phương pháp rim. Từng miếng thịt mặn, thấm đậm gia v..

95,000Đ

Showing 1 to 12 of 15 (2 Pages)